Trang chủ » Tin tức » cách tự diệt ong trong nhà
cách tự diệt ong trong nhà
18/05/2016 03:07

 Có tổ ong trong nhà luôn là mối nguy hiểm cho bạn và gia đình đặc biệt là các loại ong có độc tố cao hoặc các loại ong thường nế bị chúng trích nhiều mũi vẫn nguy hiểm đến tính mạng. Khi phát hiệố trong khuôn viên nhà ở có tổ ong bạn nên loại bỏ chúng, chúng tôi chia sẻ một số cách diệt ong đơn giản và hiệu quả.

 - Cách diệt ong bằng hun khói nhiều giờ để đuổi ong đi.

- Cách diệt ong bằng hương sả hoặc tỏi.

- Cách diệt ong bằng máy hút bụi đơn giản nhưng hiệu quả, các bước thực hiện như sau:

 Chuẩn bị một máy hút bụi thông thường, một ca đựng nước, một ít nước rửa chén, một cây dài với khoảng cách an toàn.

+ diệt ong bằng nước rửa chén, dùng nước rửa chén pha với nước đựng trong ca sau đó mở hốc đựng rác của máy hút bụi đổ nước rửa chén vào và đạy lại. Buộc miệng vòi hút bụi vào cây đã chuẩn bị để gần vào tổ ong và bật máy hút bị lên bạn sẽ có kết quả bất ngờ. 

Chú ý: có thể diệt ong bằng nước rửa chén hoặc diệt ong bằng dầu hỏa, diệt ong bằng nước sa bông, diệt ong bằng tinh dầu sả đều được, đồng thời có thể dụ ong vào khu vực đầu hút bằng cách dùng mồi ngọt để dụ ong.

* Cách này cũng chỉ nên áp dụng diệt các loại ong thông thường. Gặp các loại ong như bắp cày, ong vò vẽ để an toàn bạn nên liên hệ với chúng tôi bởi vì chúng tôi có máy móc chuyên dùng và phương pháp diệt ong chuyên nghiệp hơn. 


Trang chủ » Tin tức » cách tự diệt ong trong nhà